ตัวอย่างประกาศกำหนดตำแหน่ง ผดด.

มีหลายท่านได้ส่งเมล์มาขอตัวอย่างประกาศกำหนดตำแหน่งครูผู้ดูแลเด็ก เพื่อนำไปดำเนินการให้เป็นไปตามหนังสือกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ด่วนมาก ที่ มท 0893.4/ว 1644 ลงวันที่ 11 สิงหาคม 2554  เรื่อง การจัดสรรอัตราตำแหน่งและเงินเดือนพนักงานส่วนท้องถิ่น ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ผมได้พยายามค้นหาตัวอย่างประกาศที่มีท้องถิ่นจัดทำไว้ พอดีไปพบแบบตัวอย่างประกาศของสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดกระบี่ เลยนำมาฝาก เพื่อให้เพื่อนๆได้นำไปประยุกต์ใช้ให้เข้ากับท้องถิ่นของแต่ละท่านลองดูครับ และที่สำคัญต้องขอบขอบคุณสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดกระบี่ มากครับสำหรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์  ตัวอย่างประกาศคลิ๊กที่นี่

ข้อความนี้ถูกเขียนใน สาระน่ารู้ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

164 ตอบกลับไปที่ ตัวอย่างประกาศกำหนดตำแหน่ง ผดด.

 1. อรณิชา พูดว่า:

  อยากเรียนถามท่านหัวหน้าปรีชาคะ คือหนูทำงานเป็นผู้ดูแลเด็กมา 7 ปีแล้วตอนสมัครใช้วุฒิม.ปลายคะแต่ตอนนี้จบป.ตรีได้ทราสคิปแล้วด้วยคะสามารถปรับเงินเดือนกับตำแหน่งได้มั้ยคะ -(แต่ยังไม่ได้ใบประกอบนะคะ)
  -ตอนสมัครเค้าบอกว่าถึงจะไม่มีวุฒิแต่ถ้าทำงานครบ 5 ปีแล้วสามารถปรับตำแหน่งเป็นพนักงานจ้างตามภารกิจได้ไม่ใช้เหรอคะแล้วทำไมเค้าไม่ปรับให้สักทีตอนนี้เป็นพนักงานจ้างทั่วไปอยู่เลยคะแล้วเราสามารถทำอะไรได้บ้างคะ รบกวนหน่อยนะคะ

 2. ป.เอก พูดว่า:

  กรมจะให้มีการเปิดสอบตำแหน่งหัวหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเมื่อไหร่ค่ะ

 3. ฐิติพรรณ พูดว่า:

  เรียน ป.ปรีชา
  อยากจะเรียนถามว่าอัตราตำแหน่งครูผู้ช่วยจะจะสรรมาช่วงไหนค่ะเห็นว่ามีการสรุปผลจะสามารถจัดสรรได้ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2556 แล้วยังไม่มีวีแววเลย

 4. ดอกเอื้อง พูดว่า:

  สวัสดีค่ะท่านปลัดปรีชา ดิฉันมีปัญหาจะเรียนถามว่า ครูผู้ดูแลเด็กที่จบการศึกษาทางการศึกษาระดับปริญญาโท ก่อนได้รับการบรรจุ สามารถนำวุฒิปริญญโทมาปรับระดับเงินเดือนได้ไหมค่ะ คือตอนนี้ทาง จว. บอกว่า กรมให้เปลี่ยนแปลงหนังสือสั่งจ่ายเงินเดือนของครูผู้ดูแลเด็กที่อยู่ในกรณีดังกล่าวให้ได้รับเงินเดือนในระดับวุฒิปริญญาตรี คนที่ได้รับเงินเกิน15,000บาทในช่วงที่ผ่านมาก็ให้ชดใช้คืน เลยอยากเรียนถามท่านปลัดเพื่อขอข้อมูลจากท่านค่ะ ขอบคุณค่ะ

 5. มาส พูดว่า:

  จบป,ตรปฐมวัย สามารถปรับวุฒิได้ไหมคะ

 6. วรรดี จันทวงศ์ พูดว่า:

  อยากเรียนถาม ท่าน ป.ปรีชา ค่ะ
  เรียนจบป.ตรี การจัดการทั่วไป จบ ป.บัณฑิต มีใบประกอบวิชาชีพครู จบป.โทบริหารการศึกษา
  ปัจจุบัน ทำงาน ตำแหน่งผู้ช่วยครูผู้ดูแลเด็ก (ผู้มีทักษะ) ระยะเวลาทำงาน 2 ปี 5 เดือน เงินเดือนที่จะได้รับ อยู่ในอัตรา เท่าไรค่ะ ถ้าต้องการปรับ ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

 7. aoa พูดว่า:

  ผดด.จบป.ตรี ปฐมวัย ได้รับเงินเดือน 9,000 บาท จะปรับเงินเดือนเพิ่มตามวุฒิเป็น 15,000 บาท
  ได้ไม๊ค่ะ ทำยังไงค่ะ

 8. จักรวาล. มีใบประกอบวิชาชีพครู

 9. ปราณี เกษางาม พูดว่า:

  อยากเรียนถามท่านปลัดปรีชาคะ
  ดิฉันบรรจุครูผูู้ดูแลเด็กผ่านประเมินอย่างเข็มเลื่อนตำแหน่งครูมาได้1 ปีและดิฉันอยากย้ายสัปเปลี่ยนกับเพื่อนครูที่ผ่านการประเมินอย่างเข็มตำแหน่งเหมื่อนกัน และอยู่ในสังกัดเทศบาลเดียวกันแต่อยู่คนละศูนย์ฯท่านช่วยแนะนำหรือว่ามีเอกสารที่พอจะเป็นตัวอย่างให้ดิฉันนำมาใช้เป็นเอกสารอ้างอิงได้ไหมคะ
  คือดิฉันปรึกษาผุ้บังคับบัญชาตันสังกัดแล้วเขาก็ให้คำตอบชัดเจนไม่ได้ว่าจะได้หรือไม่และบอกว่าถ้ามีเอกสารพออ้าอิงได้ก็นำมาให้เขาดูด้วยคะและถ้าได้จะต้องดำเนินการอย่างไรบ้างคะ ขอบคุณท่านปลัดนะคะ่

 10. ครูเต้ พิจิตร พูดว่า:

  ขอสอบที่ผ่านมา ยากมากๆค่ะ ใครพอจะจำข้อสอบได้บ้างคะ สอบ ครูผู้ดูแลเด็กกรณีพิเศษ

 11. วาคิม พูดว่า:

  บรรจุ ครู ศูนย์ เด็ก ตั้งแต่ พ.ย 54 ด้วย คุณวุฒิ ป.ตรี สาขา การตลาด พร้อมมี (วุฒิ ป.วค.) ใบประกอบวิชาชีพครู ทำงานที่ ศูนย์ พชด. มา มากกว่า 3 ปี และได้รับการ บรรจุ และแต่งมา เป็น ครูผู้ดูแลเด็ก (ตอน นี้ ได้ ครู คศ.1 แล้ว) แต่ตอนนี้มี หนังสือ บอก ให้ คืนตำแหน่ง เพราะว่า บรรจุด้วย วุฒิ ป.วค. เหตุผล วุฒิ ป.วค.เป็นวุฒิที่ต่ำกว่า ป.ตรี …จาก การอ้างถึงข้อเท็จ จริงจาก ม.สุโขทัยฯ และ ม.จุฬ่าลงกรณ์ฯ บอกว่า วุฒิ ป.วค. เป็นวุฒิที่ต่ำกว่า ป.ตรี ทั้งๆๆ ที่ 2 สถาบัน นี้ ก็รับรอง คุณวุฒิ นี้ … ขอถาม ว่า วุฒิ ป.วค. นี้ต่ำกว่า ป.ตรี ยังไง…

 12. พิมพ์ปภัสสร แซ่เตียว พูดว่า:

  จบ ป ตรี 4 ปี เอกมนุษย์ศาสตร์ สาขานาฏศิลป์การแสดง เป็นครูอัตราจ้างศูนย์เด็กเล็ก อบต.ต้องการเรียนใบประกอบวิชาชีพครู ได้มั๊ยค่ะ แล้วเรียนเอกครูนาฏศิลป์ หรือครูปฐมวัย หรือครูอย่างอื่นได้ไหมค่ะ

 13. รีสานา พูดว่า:

  มีใบอนุญาติประกอบวิชาชีพแบบชั่วคราว2ปี สามารถสอบครู ผดด. ได้ไหมค่ะ

 14. รีสานา พูดว่า:

  จบ วท.บ. โปรแกรมการส่งเสริมสุขภาพเด็ก มีใบอนุญาติประกอบวิชาชีพแบบชั่วคราว2ปี และมีประสบการณ์การสอน5ปี สามารถสอบครู ผดด. ได้ไหมค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *