สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๗

1544359_10152524612619848_1439607912_n

คงไม่สายจนเกินไปนะครับที่จะกล่าวคำว่า “สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๗” ก่อนอื่นต้องขออภัยเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆด้วยนะครับ ที่ไม่ค่อยได้เข้ามาเล่าประสบการณ์ และแชร์ความคิดเห็น หรือตอบคำถามที่หลายๆท่านถามมา เนื่องจากไม่มีเวลา และก็ยังไม่มีประเด็นอะไรร้อนๆ ที่พอจะนำมาพูดคุยกับพวกเรา ยกเว้นประเด็นทางการเมือง ซึ่งก็ไม่อยากจะนำมาเป็นประเด็นในบล็อคนี้ เพราะเข้าใจว่าหลายคน หลายท่านต่างความคิด ต่างความเห็น การที่จะสื่อความหมายทางการเมืองให้เป็นกลางๆ นั้นทำได้ยากมากในสถานการณ์การเมืองปัจจุบัน เพราะครูบา อาจารย์ หลายต่อหลายท่านที่ผมรู้จัก ที่ผมเคารพนับถือ ต่างมีความเห็นในสถานการณ์การเมืองในปัจจุบันไปคนละทิศคนละทาง ยากที่จะนำมาอ้างอิง ทั้งหลักการ และหลักวิชาได้

ฉะนั้น ก็จะไม่ขอนำประเด็นทางการเมืองมาพูดคุยในบล็อคนี้นะครับ แต่จะพยายามนำประเด็นที่หลายๆท่านสนใจและเกี่ยวกับพวกเราชาวท้องถิ่นมาพูดคุยแทน เช่น ปัญหาการบริหารงานบุคคล ปัญหาการออกระเบียบกระทรวงมหาดไทย ว่าด้วยเงินประโยชน์ตอบแทนอื่น(โบนัส) ปัญหารูปแบบโครงสร้างของ อปท.ที่คนท้องถิ่นอยากจะเห็นฯลฯ

เอาเป็นว่าจะทยอยๆนำมาเล่าให้ฟังแล้วกันนะครับ  สุดท้ายในโอกาสขึ้นปีใหม่ ๒๕๕๗ ก็ขออวยพรให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความเจริญ นึกคิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกประการเทอญ

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ไม่มีหมวดหมู่ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร